Tư vấn phong thủy xây sửa nhà, chung cư (văn phòng) hợp vận mệnh

0 nhận xét

Tư vấn phong thủy xây sửa nhà và văn phòng
[Tư vấn phong thủyĐể đạt được sự thỏa mãn trong cuộc sống, chúng ta cần phải hòa quyện với nguồn năng lượng tích cực (người xưa gọi là Khí Vượng) trong môi trường sống của chúng ta. Thông qua việc khai thác năng lượng tự nhiên (Khí vượng) mạnh mẽ này, chúng ta có thể:
 • Gia tăng niềm vui - hạnh phúc của chúng ta
 • Mang lại sự hài hòa các khía cạnh khác nhau của cuộc sống
 • Cải thiện các mặt mà chúng ta đang thiếu
 • Khôi phục các mục tiêu thực sự và mục đích mà chúng ta mong muốn đạt được
Có ba yếu tố Siêu hình vũ trụ mà mọi người thường nghe nói đến:
 • Thiên Thời (Thiên Khí)
 • Địa Lợi (Địa Khí)
 • Nhân Hòa (Nhân Khí)
Tại phong thủy khai vận, chúng tôi đã áp dụng phương pháp chuẩn mực này (Thiên Thời - Địa Lợi – Nhân Hòa) một cách đồng bộ cho dịch vụ tư vấn phong thủy xây sửa nhà và văn phòng vì chúng tôi hiểu rằng nếu khiếm khuyết 1 trong 3 phương diện này thì không thể nào đạt hiệu quả tối ưu! Đây cũng là thế mạnh và ưu điểm về chất lượng dịch vụ tư vấn phong thủy mà chúng tôi đã mang đến cho thân chủ trong nhiều năm qua.

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Trình tự mà chúng tôi thực hiện để có Phong Thuỷ Tốt Nhất hợp Vận mệnh:
(1) Lựa chọn địa điểm (tối đa 3 địa điểm, nếu chưa có sẵn)
(3) Xem số mệnh (vận mệnh: giờ, ngày, tháng, năm sinh của các thành viên chủ chốt),
(8) Chọn ngày nhập trạch (vào ở, vào sử dụng),
(9) Điều chỉnh và bày trận phong thủy cho 05 năm kế tiếp.

Bạn nên biết rằng đỉnh cao của phong thủy là “Thiên – Địa – Nhân”, “Thiên Nhân hợp nhất”. Từ ngàn xưa cho đến nay, những bậc thầy phong thủy đều mong muốn tìm ra được sự kết hợp hài hòa của 3 yếu tố: Thiên, Địa, Nhân. Và kết hợp 3 yếu tố đó thành một thể thống nhất trong phong thủy, sẽ tạo ra được một môi trường phong thủy hoàn chỉnh. Mức độ hoàn chỉnh sẽ giúp con người đạt được cả về giá trị sức khỏe, giá trị tinh thần, giá trị về công danh và giá trị về tài lộc. Do đó mong muốn lớn nhất của những bậc thầy phong thủy từ ngàn xưa cho đến nay đều muốn tạo ra được sự kết hợp hoàn chỉnh đó bằng nhiều phương pháp phong thủy có hệ thống. Theo chúng tôi nó như môn khoa học cải tạo môi trường.

Phong Thủy là phương tiện để có “Địa Lợi”

Phong Thủy nhà ở và nơi làm việc (văn phòng) là hai địa điểm mà chúng ta cần quan tâm và cân bằng, để hỗ trợ cho các nỗ lực, những mục tiêu và định hướng trong cuộc sống của bạn. Ngoài “Động lực” và “Suy nghĩ tích cực”, theo lẽ tự nhiên, môi trường sống, khả năng và năng lượng tốt (Khí vượng) sẽ giúp chúng ta có được năng lực thực sự, để hoàn thành các mục tiêu, và quan trọng hơn, tái tạo sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

Phong Thủy là phương tiện để có “Địa Lợi” và điều chỉnh 33% vận mệnh của bạn. “Địa Lợi” được đề cập đến là các yếu tố đại diện môi trường tự nhiên trong cuộc sống của bạn.
Nơi sinh sống và làm việc giữ vai trò quan trọng trong việc hình thành vận mệnh của bạn. Chất lượng “Địa Khí - Địa Lợi” của bạn có thể được cải thiện vượt bậc bằng cách bố cục Phong Thủy. Tại Phong thủy khai vận, chúng tôi tập trung cung cấp cho bạn các giải pháp Phong Thủy thực tiễn mà bạn có thể dễ dàng thực hiện trong cuộc sống hiện tại. Những giải pháp này đơn giản và hữu ích để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Chúng tôi tiến hành Kiểm tra Phong Thủy bằng việc sử dụng phương pháp phong thủy cổ điển (phong thủy truyền thống) và một hệ thống phân tích hoàn chỉnh đã được kiểm nghiệm thực tiễn.

Biểu đồ Bát tự, là phương tiện để có “Nhân Hòa”

Biểu đồ Bát Tự cho phép chúng tôi hiểu được bạn là ai, hành vi của bạn, may mắn của bạn, điểm mạnh, điểm yếu và tài năng. Biểu đồ cũng cho phép chúng tôi hiểu được bất kỳ cơ hội cụ thể và cơ hội tiềm năng. Hoặc có lẽ , thời điểm của những cơ hội, sự kiện diễn ra. Việc hiểu rõ biểu đồ Bát tự của bạn, là phương tiện để có “Nhân Hòa” và điều chỉnh 33% vận mệnh của bạn.
           
Bằng cách thu thập những thông tin bổ ích này, chúng tôi đã có những thông tin chuẩn mực, để áp dụng trong bố cục phong thủy nhằm giúp tăng cường tối đa những điều may mắn (Hỷ, dụng thần) cho từng vận mệnh cá nhân cụ thể để giúp bạn có được cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn:

Mệnh ngũ hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ) mà chúng tôi đề cập ở đây không phải là mệnh quái (Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh) hoặc Ngũ hành nạp âm (Thiên thượng Hỏa, Sa trung Kim,…) như mọi người hay đề cập. Đó là chính ngũ hành.

Chọn ngày tốt (may mắn), là phương tiện để có “Thiên Thời”.

Khi khởi đầu cho các sự kiện quan trọng và thực hiện các biện pháp khắc phục Phong Thủy (đổi mới và hóa giải) nên được tiến hành vào những ngày thuận lợi và thời điểm thích hợp để thực hiện. Đây không chỉ là một hoạt động truyền thống của PhongThủy cổ điển và Thuật số mệnh lý, mà còn là một truyền thống của nhiều nền văn hóa khác.

Chu kỳ ngũ hành hàng năm có ảnh hưởng sâu sắc đối với các sự kiện và hành động của chúng ta. Nếu bạn đang có kế hoạch cho những sự kiện quan trọng như đám cưới, bắt đầu sửa chữa nhà, chuyển đến nhà mới, khởi động một doanh nghiệp hoặc một dự án kinh doanh,..v.v..tốt nhất là nên tiến hành trong thời gian thích hợp để được thuận buồm xuôi gió cùng với nỗ lực của bạn.


Chọn Ngày tốt (ngày may mắn) hoặc thời gian thích hợp thường được sử dụng là "biện pháp" để làm mềm các sai sót và giảm các tác động có tính “xung đột” với biểu đồ Bát tự (Số mệnh, vận trình may mắn) và cũng như yếu tố Phong Thủy (Địa Lợi - Địa khí) của bạn.

Thực hiện việc khắc phục phong thủy cũng cần thời gian thích hợp (ngày tốt lành) để tránh việc thực hiện tình cờ bạn vô tình "kích hoạt" các sao gây phiền não, tiêu cực cho bạn như Sao “Ngũ Hoàng”, Tam Sát, Tuế Phá, Thái Tuế,….theo Phong Thủy cổ điển, nên chúng tôi thường khuyên thân chủ của mình “Khi” tiến hành việc khắc phục Phong Thủy của họ và thực hiện các thay đổi nên chọn thời gian thích hợp (ngày tốt lành – may mắn) để tránh việc sử dụng thời gian sai lầm thường có thể gây ra nhiều vấn đề hơn so với trước khi khắc phục Phong Thủy.

Chúng tôi tin rằng Tương lai tốt = Chuẩn bị (nội lực) + Cơ hội (ngoại lực)

Bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội để tạo ra 
một cuộc sống trọn vẹn hơn mà bạn xứng đáng?

Tư vấn Phong Thủy Khai vận toàn diện được thực hiện như thế nào?

Chúng tôi sẽ ghé thăm địa điểm dự án của bạn và thực hiện kiểm tra Phong Thủy trong sự hiện diện của bạn. Bạn được khuyến khích để hỏi bất kỳ câu hỏi nào trong suốt quá trình tư vấn, và thậm chí sau quá trình tư vấn​​. Tùy thuộc vào quy mô của dự án và phạm vi yêu cầu của bạn , thời gian quá trình tư vấn có thể dao động từ vài ngày, vài tuần (đối với các dự án lớn).

Chúng tôi sẽ cung cấp một bản đánh giá tóm tắt (tổng hợp các điểm chính) như một tài liệu để bạn tham khảo. Bản tóm tắt này có thể được gởi tận tay hoặc bằng đường bưu điện hoặc thư điện tử (tùy thuộc vào yêu cầu và sự thuận tiện) trong vòng 5-10 ngày làm việc.

Bạn cần chuẩn bị những gì để Tư vấn PhongThủy toàn diện?
 1. Bản vẽ nhà (Bản vẽ dự án, Họa đồ khu đất…)
 2. Dữ liệu cá nhân của tất cả những người thân hoặc nhân sự chủ chốt (thương mại) có mặt tại đó.
 3. Thời gian dự kiến của bạn
 4. Tất cả các câu hỏi và các điểm yêu cầu của bạn có liên quan đến bất động sản.
Thực hiện cuộc hẹn trước:

Để thực hiện một cuộc hẹn tư vấn Phong Thủy toàn diện, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi vì chúng tôi không có bất kỳ hợp tác nào với các cửa hàng vật phẩm phong thủy. Chúng tôi rất vui khi thảo luận về nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn các lời khuyên về các yêu cầu phong thủy của bạn.

Để đảm bảo có một buổi tư vấn hiệu quả và thuận tiện cho bạn, chúng tôi luôn thực hiện công việc tư vấn theo lịch hẹn trước và có giới hạn trong một ngày, vì thế nếu yêu cầu tư vấn của bạn là cấp bách (phí bổ sung có thể áp dụng) hãy ghi chú rõ và thông báo ngay cho chúng tôi để có được lịch làm việc sớm nhất có thể.

2 cách dễ dàng để liên hệ:
Phương thức thanh toán:

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Việc thanh toán được thực hiện vào ngày thực hiện tư vấn, hoặc có thể được thực hiện trước khi tham khảo ý kiến ​​trực tiếp với chúng tôi.

Chính sách bảo mật:

Sư riêng tư của bạn là việc rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi thường không thảo luận về hồ sơ dịch vụ của thân chủ với bất kỳ bên thứ ba . Tất cả các thông tin trong suốt quá trình làm việc của chúng tôi với thân chủ sẽ được bảo vệ và bảo mật tuyệt đối.

Với chúng tôi, việc tiết lộ tên của thân chủ là một việc tối kỵ. Trong trường hợp chúng ta muốn sử dụng tên của bạn cho mục đích tham khảo, chúng tôi phải được sự chấp thuận của bạn. Bất kỳ tên thân chủ nào mà chúng tôi đã sử dụng cho mục đích tiếp thị là khi và chỉ khi chúng tôi đã có được sự chấp thuận của họ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về chính sách bảo mật của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0909 717 141 hoặc E.mail: phongthuykhaivan@gmail.com.

STT
PHONG THỦY
PHÍ SỰ VỤ
1
Phong thủy kiểm tra nhà hoặc văn phòng (hiện hữu)
18.000.000/lần/ Nhà phố; Căn hộ
28.000.000/lần/ Biệt thự; Văn phòng
2
Phong thủy thiết kế Toàn Diện
(Phong thủy + Bát tự + Chọn Ngày)
200.000/m2 với DT <= 200m2 
150.000/m2 với DT > 200m2
3
Chọn lựa nhà hoặc văn phòng
30.000.000/3 địa điểm/ lần
4
Chọn lựa Âm Trạch
/ huyệt/ lần
5
Hóa giải ngũ hoàng
1.500.000/ nhà/ lần
6
Hóa giải bệnh - thị phi
1.000.000/ nhà/ lần
7
Hóa giải tam sát
500.000/ nhà / lần
8
Hóa giải Thái tuế
500.000/ người/ lần

(***) Việc hóa giải từng năm đối với sự vụ được tính: Phí hóa giải + 18.000.000đ/lần tư vấn

(***) Trường hợp ở tỉnh, các địa phương khác không thuộc Sài Gòn:

         Phí tư vấn + Phí đi lại, Lưu trú (tùy theo địa điểm xa gần có mức khác nhau).

V. Phương thức tư vấn và đăng ký:

Công tác tư vấn được phân làm hai nhóm: xử lý hiện trường và tư vấn trực tiếp, nên cần phải có thời gian và các bước tiến hành cụ thể. Để thuận tiên cho công tác tư vấn chúng tôi luôn thực hiện theo lịch hẹn trước, anh/chị vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0909 717 141 (gặp Mr. Quý Hải).

VI. Phương thức thanh toán


Đồng ý sử dụng dịch vụ khi và chỉ khi thân chủ đã ứng trước 50% phí dịch vụ khi được thông báo tổng phí.


Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng:


NH ACB Chi nhánh Phan Đăng Lưu - số TK: 26575979 - người thụ hưởng: Quý Hải

Trân trọng
Chia sẻ cho bạn :
Hot!

Chuyên gia phong thủy

Xem thêm »

Phong thủy gia đình

Xem thêm »

Vận Mệnh

Xem thêm »

Học Phong Thủy

Xem thêm »
 
TOP