Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của khai vậnChính sách bảo mật và sự riêng tư của khách hàng


Sư riêng tư của bạn là việc rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi thường không thảo luận về hồ sơ dịch vụ của thân chủ với bất kỳ bên thứ ba . Tất cả các thông tin trong suốt quá trình làm việc của chúng tôi với thân chủ sẽ được bảo vệ và bảo mật tuyệt đối.

Với chúng tôi, việc tiết lộ tên của thân chủ là một việc tối kỵ. Trong trường hợp chúng tôi muốn sử dụng tên của bạn cho mục đích tham khảo, chúng tôi phải được sự chấp thuận của bạn. Bất kỳ tên thân chủ nào mà chúng tôi đã sử dụng cho mục đích tiếp thị là khi và chỉ khi chúng tôi đã có được sự chấp thuận của họ.

Khách hàng tuyệt mật

Hồ sơ thân chủ tuyệt mật của chúng tôi bao gồm các nhà lãnh đạo tập đoàn, doanh nhân nổi tiếng, chính trị gia, chuyên gia nổi tiếng, người nổi tiếng, nghệ sĩ, người của công chúng và những người khác. Chúng tôi nhận thức đầy đủ trách nhiệm của mình và tính chuyên nghiệp cần thiết trong việc ứng phó với sự nhạy cảm liên quan đến việc bảo vệ sự riêng tư cá nhân và tính bảo mật của thân chủ.

Nó không phải là bất thường đối với một số thân chủ tuyệt mật của chúng tôi mong rằng các dịch vụ của chúng tôi được tiến hành một cách kín đáo và chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng chúng tôi tôn trọng tính bảo mật của công việc và sự riêng tư của tất cả các thân chủ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về chính sách bảo mật của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0909 717 141 hoặc E.mail: phongthuykhaivan@gmail.com.

Chuyên gia phong thủy

Xem thêm »

Phong thủy gia đình

Xem thêm »

Vận Mệnh

Xem thêm »

Học Phong Thủy

Xem thêm »
 
TOP