Năm Quý Tỵ là Cơ Hội làm Giàu cho người Tuổi Mão

0 nhận xét

[Phongthuyhuyenkhong.vn] 10% giới siêu giàu trên thế giới sinh năm Mão, chiếm tỷ lệ cao nhất trong 12 con giáp. Theo hãng nghiên cứu Wealth-X, nguyên nhân có thể là họ có nhiều cá tính phù hợp để thành công.

Năm Quý Tỵ, bắt đầu từ ngày 10/2 tới, có thể sẽ là năm rất thịnh vượng với những người sinh năm Mão, theo hãng nghiên cứu tài sản Wealth-X (Mỹ). Theo công ty này, người tuổi Mão thống trị danh sách các cá nhân có tài sản từ 30 triệu USD trở lên.

Mykolas Rambus, CEO của Wealth-X cho biết khoảng 10% giới siêu giàu trên thế giới sinh năm Mão. Trong khi đó, chỉ có 8% là tuổi rắn. Rambus nhận xét: "Hãy nhìn vào lịch sử, tất cả những người sinh năm này đều là các cá nhân thành đạt nhất. Điều đó chứng tỏ họ có những cá tính phù hợp để thành công".

Mão là một trong 12 con giáp theo quan niệm của người phương Đông. Họ cũng là những người chi tiêu mạnh tay nhất khi đóng góp tới 23% doanh thu hàng xa xỉ toàn cầu. Trong khi đó, số người tuổi rắn chỉ mua khoảng 4%.

Theo báo cáo của Wealth-X, tính chung trên toàn châu Á, người tuổi Mão chiếm đa số trong danh sách cá nhân có tài sản từ 30 triệu USD trở lên. Các nước có tỷ lệ này lớn nhất là Hàn Quốc (26%) và Trung Quốc (14%).

Tỷ phú Hyundai - Chung Mong-Koo cũng sinh năm Mão. Ảnh: Forbes

Dù cho rằng sinh năm Mão là một trong những đặc điểm nhận biết người siêu giàu trên thế giới, Rambus cũng nhận định việc này còn tùy thuộc vào từng quốc gia. Ông nói: "Có điều ngạc nhiên là với một số nước, như Thái Lan, tỷ lệ người siêu giàu cao nhất lại thuộc về năm rồng với 27%. Cái này còn tùy vào nơi bạn đang sống nữa".

Các con giáp khác có tỷ lệ người siêu giàu chiếm tỷ lệ lớn châu Á là Tý (10% ở Ấn Độ) và Ngọ (chiếm 15% ở Nhật Bản), theo báo cáo của Wealth-X. Rambus cho biết người tuổi Ngọ là những nhà đầu tư và quản lý quỹ bẩm sinh. Ông cho biết: "Warren Buffet là một ví dụ điển hình. Ông ấy là người tiêu biểu cho những nhà đầu tư sinh vào năm Ngọ. Nếu nhìn vào danh sách các nhà đầu tư xuất sắc, bạn sẽ thấy những người tuổi này là đông nhất".

Chiếm tỷ lệ thấp nhất trong giới siêu giàu toàn cầu thuộc về những người tuổi Tuất, với chỉ 7,8%.

Thùy Linh (theo CNBC)
Chia sẻ cho bạn :
Hot!

Chuyên gia phong thủy

Xem thêm »

Phong thủy gia đình

Xem thêm »

Vận Mệnh

Xem thêm »

Học Phong Thủy

Xem thêm »
 
TOP